Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Có Được Nghỉ Tết Hay Không?

08/12/2022 Tin Tức
Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm kiểm soát mọi hoạt động diễn ra tại mục tiêu doanh nghiệp dù đơn vị đó đóng cửa nghỉ Tết. Đây là thời gian mà bọn tội phạm hoành hành với các thủ đoạn tinh vi, nguy hiểm.
Tết là thời điểm mọi người được nghỉ ngơi, chuẩn bị sửa sang nhà cửa đón chào năm mới bên cạnh người thân, gia đình của mình. Nhưng cần phải có lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự giúp mọi người được an toàn trong những ngày này. Lực lượng đó không ai khác chính là các nhân viên bảo vệ, họ phải thay phiên túc trực tại các mục tiêu nhằm đảm bảo an toàn tài sản trong thời gian này.
 
Tết Cuong
 
BẢO VỆ CÓ ĐƯỢC NGHỈ TẾT KHÔNG?
Câu trả lời chung sẽ là KHÔNG. Vì Tết là thời điểm mà bọn trộm cắp, phá hoại tài sản lựa chọn hành động vì chúng biết mọi người đều nghỉ ngơi, vui chơi sẽ lơ là trong công tác bảo vệ hơn. Do đó, đòi hỏi cần có sự hiện diện của nhân viên bảo vệ giữ vững an ninh trật tự.
Tuy nhiên đối với các hệ thống cửa hàng, showroom,.. hoặc các mục tiêu có ca trực lẻ thì sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bảo vệ sẽ tiếp tục làm Tết hay sẽ nghỉ Tết.
 
Tại THĂNG LONG SECURITY:
Cam kết với người lao động sẽ được thay phiên nhau nghỉ Tết hoặc nghỉ hẳn các ngày Tết.
Hướng dẫn: Làm đơn gửi về công trước 30 ngày, nêu rõ nội dung cần nghỉ Tết để về quê hay… Phòng điều hành sẽ sàn lộc và sắp xếp theo đúng nguyện vọng của nhân viên công ty.
 
1.1
 
BẢO VỆ LÀM GÌ KHI TRỰC TẾT?
Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm kiểm soát mọi hoạt động diễn ra tại mục tiêu doanh nghiệp dù đơn vị đó đóng cửa nghỉ Tết. Đây là thời gian mà bọn tội phạm hoành hành với các thủ đoạn tinh vi, nguy hiểm. Vì vậy, là bảo vệ phải có tinh thần cảnh giác cao độ, đảm bảo ngăn chặn trộm cắp đột nhập ngày Tết, gây hại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đối với nhân viên bảo vệ trực tại các mô hình kinh doanh dịch vụ như siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn-nhà hàng, khu du lịch,.. phải luôn cẩn thận đề phòng, thực hiện tốt công tác tuần tra giám sát vì Tết mọi người sẽ tập trung ở những khu vực này rất đông.
Bảo vệ ngày Tết phải luôn trong tư thế sẵn sàng, tận dụng mọi kỹ năng nghiệp vụ đã được đào tạo để xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra một cách nhanh nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến đơn vị khách hàng và mọi người xung quanh.
 
Das
 
GIỮ TRÁCH NHIỆM NẶNG NỀ:
Tại các công ty doanh nghiệp, nhà máy, ngân hàng,.. là nơi chứa nhiều máy móc, thiết bị tài sản có giá trị. Thời gian nghỉ Tết sẽ không có nhân viên đến làm việc mà bảo vệ sẽ là người túc trực tại đây bảo vệ tài sản. Chỉ cần một chút sơ hở sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng mà nhân viên bảo vệ sẽ là người phải chịu trách nhiệm.
Người bảo vệ ngày Tết luôn chịu nhiều áp lực nhất, vừa không thể đoàn tụ đón Tết bên gia đình vừa đảm nhận nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Nhưng tất cả họ đều chấp nhận vì sự đam mê, nhiệt huyết với nghề. Luôn cống hiến hết sức mình đảm bảo an toàn, an ninh giúp mọi người có được cái Tết đầy trọn vẹn.
Các doanh nghiệp khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ trực Tết hãy tìm đến những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để sở hữu lực lượng bảo vệ chất lượng, đảm bảo tốt công tác bảo vệ ngày Tết.
icon icon