Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ THĂNG LONG
 
To 1 1
 
Công ty Bảo vệ Thăng Long là đơn vị được sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh và Công an TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 
Bảo vệ Thăng Long được sáng lập bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm công tác trong Cục Cảnh Vệ (K01-Bộ Công An) là đơn vị tiên phong đầu tiên ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu đời nhất tại Việt Nam.
 
Thăng Long là nơi quy tụ những nhân tố tâm huyết với nghề, từng làm việc và phục vụ trong ngành Công an, Bộ đội có am hiểu về lĩnh vực an ninh trật tự và bảo vệ chuyên nghiệp. Nhận thức sâu sắc được rằng con người chính là tài sản vô giá nên chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính thống tất cả nhân viên điều có khả năng độc lập làm việc – giao tiếp chuẩn mực – xử lý tốt các tình huống tại mục tiêu và luôn tuân theo luật pháp Việt Nam quy định. Ngoài việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Thăng Long còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên đối với lợi ích của khách hàng cũng như Thăng Long.
 
Chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh hợp lý. Chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẽ và đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho tài sản, tính mạng của Quý khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.
 
Dieu Lenh
 
CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI: 
  • Bảo vệ Ngân hàng, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho bãi, Khu công nghiệp, Các công trình xây dựng,…
  • Bảo vệ Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Trung tâm triển lãm, Khu vui chơi giải trí, Câu lạc bộ, Sân vận động,…
  • Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Nhà riêng, Nhà hàng, Khách sạn, Nhà trọ cao cấp,…
  • Bảo vệ Hội chợ, Triển lãm, Khởi công, Khánh thành, Hội nghị, Các buổi hoà nhạc,…
  • Dịch vụ Áp tải tiền, Hàng hoá, Tài sản có giá trị,…
  • Bảo vệ Yếu nhân, Hộ tống phái đoàn, Chính khách, VIP,…
  • Giám sát bán hàng, giám sát nội bộ,…
  • Dịch vụ tuần tra lưu động, Dịch vụ giám sát qua camrera 24/24,…
 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
Bằng cách làm việc sáng tạo từng ngày, chúng tôi đóng góp cho sự phát triển của xã hội đồng thời chú trọng phát triển con người, kinh doanh trên nền tảng tri thức và luôn coi trọng chữ “Tín” cũng như chất lượng dịch vụ.
Chúng tôi kinh doanh không chỉ nhằm mục đích thu lợi mà còn nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền vững, uy tín với khách hàng và đối tác. Chúng tôi không chỉ xây dựng một Công ty chuyên nghiệp với môi trường làm việc hiệu quả mà còn tạo cơ hội cho các nhân viên phát huy tối đa khả năng nghề nghiệp của mình.
 

Tl Nha May

 

TIÊU CHÍ VÀ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG:

Phương án an ninh được Phòng Nghiệp vụ của chúng tôi xây dựng một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần bảo vệ, bảo đảm an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Nhân viên của chúng tôi làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).
Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt và được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu, có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.
Lực lượng cơ động sẵn sàng hỗ trợ các tình huống báo động và đội “kiểm tra chất lượng” thường xuyên kiểm tra các mục tiêu, định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời. Chúng tôi luôn cảnh báo những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa với quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh“ nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.
Có bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng thường xuyên gặp gỡ lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình thực hiện hợp đồng nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.
Nhân viên của chúng tôi mặc đồng phục màu xanh, màu trắng hoặc đen đặc trưng, đẹp và mạnh mẽ sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho cơ quan của khách hàng. Đồng thời họ được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp đúng quy định của Bộ Công an đảm bảo hoàn thành tốt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.
Chúng tôi (hoặc công ty bảo hiểm) có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên chúng tôi gây ra.
 

LÝ DO CHÚNG TÔI LÀM VIỆC:
1. Phục Vụ:
“Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng cải tiến và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
2. Uy Tín:
“Chữ tín quý hơn vàng”. Trung thực cẩn mật và uy tín là thước đo giá trị trong môi trường kinh doanh của chúng tôi.
3. Học Hỏi:
Nơi làm việc hợp tác song phương cũng là trường học về tri thức và nhân cách mà cán bộ nhân viên chúng tôi tô dồi mỗi ngày.
4. Lợi Nhuận:
Duy trì lợi nhuận song phương bền vững là một trong những yếu tố quan trọng nhằm nâng cao vị thế của Công ty.
 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC ĐIỀU HÀNH CÔNG TY:
 
So Do To Chic
 
 
icon icon