BẢO VỆ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

18/02/2022 Dịch Vụ
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng – Khách Sạn Tốt Nhất
 
Dịch vụ nhà hàng ngày càng tăng nhanh, phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là các khu du lịch nghỉ dưỡng. Nhà hàng khách sạn là một trong những dịch vụ của cơ sở lưu trú, nơi để bạn có thể ở và ăn uống,…nhằm để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đây cũng là nơi hội tụ đông người , thường xuyên sử dụng chất kích thích rượu bia nên nhu cầu an ninh cũng phải luôn được bảo đảm.
Vì thế, dịch vụ bảo vệ nhà hàng Thăng Long ra đời nhằm giúp đảm bảo trật tự, duy trì an ninh trong khuôn viên nhà hàng. Bên cạnh đó, nhu cầu bảo vệ an ninh là một phần quan trọng giúp ban quản lý khách hàng yên tâm, phát triển tốt công việc kinh doanh thuận lợi tránh được các vụ việc không nên có.
 
Bv Khach San
 
1. Phương án bảo vệ chung
 
Bảo vệ nhà hàng cần có tác phong chuyên nghiệp và đào tạo bài bản
 
2. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ Nhà hàng – Khách sạn
 
Nhân viên bảo vệ phải đảm bảo an ninh và tài sản, cơ sở vật chất của thực khách và nhà hàng
– Phải luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và cảnh quan khu vực.
– Nhắc nhở mọi người chấp hàng đúng quy định của nhà hàng, hút thuốc đúng nơi quy định.
– Chấp hành tốt các quy định về công tác phòng cháy chữa cháy cũng như an toàn lao động.
– Tiếp nhận, trông giữ xe, tài sản cho thực khách và nhân viên nhà hàng.- Trong trường hợp khi phát hiện được khách hàng có hành vi vi phạm, nhân viên bảo vệ phải tiến hành lập biên bản sự việc và tạm thời giữ tang vật và gửi ngay ban lãnh đạo để có thể xem xét và tìm hướng giải quyết.
 
To 6
 
3. Yêu cầu của nhân viên bảo vệ nhà hàng
 
Luôn nở nụ cười thân thiện là điều kiện hàng đầu khi giao tiếp với khách hàng
 
4. Những nhà hàng lớn thường có những vị trí bảo vệ như sau:
– Bảo vệ cổng chính.
– Bảo vệ và hướng dẫn khách hàng đi cầu thang máy
– Bảo vệ và tuần tra các tầng lầu.
– Bảo vệ nhà xe nhà hàng.
 
Thăng Long luôn có đội ngũ cán bộ quản lý, bảo vệ cơ động thường xuyên kiểm tra và đôn đốc nhân viên bảo vệ giữ xe tuân thủ theo đúng nội quy và nguyên tắc để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Qua các nhiệm vụ và các yêu cầu dành cho nhân viên bảo vệ để hoàn thành tốt công việc đảm bảo an ninh và tài sản cho thực khách, CNV và của nhà hàng, ta thấy rằng bảo vệ nhà hàng phải được đào tạo chuyên nghiệp. Không chỉ có khả năng kiểm soát tốt các tình huống xấu xảy ra, đảm bảo an ninh cho cơ sở kinh doanh mà cần chuyên nghiệp ngay cả khi giao tiếp với khách hàng, tạo được ấn tượng tốt.
 
To 11
 
Vì thế, thuê bảo vệ từ các công ty dịch vụ là lựa chọn tối ưu hơn cả. Nhân viên bảo vệ từ các công ty chuyên nghiệp đã được đào tạo nghiệp vụ và có thể bắt đầu nhanh chóng vào công việc. Chỉ cần chọn một công ty bảo vệ uy tín, ký hợp đồng với yêu cầu rõ ràng, mọi vấn đề phát sinh trong khi nhân viên bảo vệ nhà hàng làm sẽ giảm thiểu tối đa.
 
Công ty Thăng Long tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng hàng đầu tại TP.HCM. Tại Thăng Long, nhân viên bảo vệ nhà hàng chuẩn mực từ ngoại hình, tác phong và năng lực làm việc. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ kỹ năng, sức khỏe đảm bảo và trách nhiệm trong công việc.
 
 
 
Hotline: 0902 626 455 – 0906 366 455
Mail:cskh.baovethanglong@gmail.com
 
 
 
 
 

SEO Website – Keyword: bảo vệ tại củ chi, bảo vệ tại hóc môn, bảo vệ tại quận 12, bảo vệ tại tân bình, bảo vệ tại gò vấp, bảo vệ tại quận 3, bảo vệ tại bình dương, bảo vệ tại tây ninh, bảo vệ tại long an, bảo vệ tại an giang, bảo vệ tại kiên giang, việc làm bảo vệ, cty dich vu bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, dich vu bao ve tphcm, tuyển bảo vệ tại tphcm, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm, việc làm bảo vệ tphcm, bảo vệ, cty bảo vệ, cong ty bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm, tuyen bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ tphcm, tuyển bảo vệ bao ăn ở, dịch vụ bảo vệ uy tín hcm, việc làm bảo vệ lương cao, công ty bảo vệ, cty dịch vụ bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ, tuyển bảo vệ bình dương, viec lam bao ve, bao ve, tuyển bảo vệ, cty bao ve, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tuyển bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ uy tín tại hcm, công ty bảo vệ thăng long, cong ty bao ve thang long, dịch vụ bảo vệ thăng long, dich vu bao ve thang long, an ninh, bảo vệ, bao ve, bao ve bo cong an, bảo vệ bộ công an, bảo vệ giá rẻ, báo giá bảo vệ

icon icon