DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

18/02/2022 Dịch Vụ

Dịch Vụ Bảo Vệ Giữ Xe Chuyên Nghiệp

Hiện nay phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô, xe đạp điện… vẫn là lựa chọn di chuyển chủ yếu hàng ngày của người dân. Dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe là một dịch vụ thường gắn liền với các địa điểm như trường học, các siêu thị, trung tâm mua sắm hay bệnh viện. Bởi lẽ những nơi này luôn có lượng người và các phương tiện ra vào thường xuyên liên tục nên rất cần sự quản lý chặt chẽ của nhân viên bảo vệ.

Nắm được tình hình đó, công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ giữ xe của chúng tôi được tuyển chọn và trải qua một quá trình đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. 

To 1

 
 
2. Các công việc chính của nhân viên bảo vệ giữ xe:

Bảo vệ giữ xe là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy và ô tô trong khuôn viên của bãi xe (hoặc tại mặt tiền các điểm kinh doanh của quý khách) quan sát tuần tra kiểm soát xe đề phòng và ngăn chặn những kẻ xấu trộm xe và các phụ tùng gắn trên. Đồng thời phải kiểm soát công tác phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn tài sản của người gửi xe.

Thái độ của nhân viên bảo vệ giữ xe phải vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình vì nhân viên giữ xe là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng.

Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định.

– Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

– Bảo vệ xe tuyệt đối tránh mất cắp, hư hỏng.

– Hướng dẫn khách hàng dừng xe, đậu xe có trật tự, chào hỏi và hướng dẫn khách vào.

– Sắp xếp xe gọn gàng.

– Kiểm tra chung nhằm đề phòng cháy nổ.

– Giữ thái độ ân cần, lịch sự đối với khách hàng đến gửi xe.

Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.

– Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.

Hướng dẫn xe đậu vào đúng nơi quy định để tránh xảy ra ùn tắc va quệt làm hư hại xe và tài sản khác.

– Kiểm tra tình trạng xe trước khi cho xe vào bãi đậu (tránh tình trạng xe bị mất mát một số chi tiết hay hư hỏng ở bên ngoài, khi lấy xe ra đổ lỗi cho lực lượng bảo vệ).

Sắp xếp bãi xe một cách khoa học để xe ra vào dễ dàng và thuận tiện.

– Trong quá trình xe vào bãi đậu, nếu lái xe để va chạm vào xe khác, bảo vệ phải tiến hành lập biên bản và tùy theo mức độ hư hỏng để yêu cầu lái xe đền bù thiệt hại cho người khác. Nếu lái xe làm hư hỏng tài sản của chủ quản, bảo vệ cũng tiến hành lập biên bản sự việc và báo ngay cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản để xác định mức độ thiệt hại và yêu cầu lái xe bồi thường.

– Không cho người lạ vào bãi xe, nhân viên bảo vệ không được tùy tiện mở cửa vào ngồi trong xe.

– Khi bàn giao ca, nhân viên bảo vệ phải bàn giao cụ thể và chính xác số lượng xe còn lại trên bãi và tình trạng bên ngoài của từng xe cho ca sau quản lý.

 

Bv Giu Xe

 
3. Một vài lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe

Nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

– Nhân viên bảo vệ phải đáp ứng yêu cầu sức khỏe, tác phong nhanh nhẹn, không sử dụng điện thoại riêng và niềm nở tươi cười chào khách.

Nhân viên bảo vệ nhà giữ xe luôn luôn phải có đủ thẻ xe cung cấp cho khách hàng.

– Lưu ý: Một nhân viên bảo vệ chỉ có thể quan sát trông giữ xe tối đa tầm khoảng 20 – 30 xe gắn máy, nếu nhiều hơn thì khách hàng nên yêu cầu công ty bảo vệ tăng cường thêm người hỗ trợ trông giữ xe giúp mới đảm bảo độ an toàn.

– Chỉ cần bảo vệ giữ xe có 1 sơ hở là có thể mất xe ngay lập tức, vì vậy khách hàng không nên yêu cầu nhân viên bảo vệ làm thêm các công việc khác xa rời mục tiêu giữ xe, rất dễ xảy ra tranh chấp khi bị mất xe.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe trong nhiều năm qua. Là đối tác đáng tin cậy cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các mục tiêu bảo vệ sự kiện, bảo vệ chung cư, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bệnh viện…

 

 
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG:
Hotline: 0902 626 455 – 0906 366 455
Mail:cskh.baovethanglong@gmail.com
 
 
 
 
 

SEO Website – Keyword: bảo vệ tại củ chi, bảo vệ tại hóc môn, bảo vệ tại quận 12, bảo vệ tại tân bình, bảo vệ tại gò vấp, bảo vệ tại quận 3, bảo vệ tại bình dương, bảo vệ tại tây ninh, bảo vệ tại long an, bảo vệ tại an giang, bảo vệ tại kiên giang, việc làm bảo vệ, cty dich vu bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, dich vu bao ve tphcm, tuyển bảo vệ tại tphcm, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm, việc làm bảo vệ tphcm, bảo vệ, cty bảo vệ, cong ty bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm, tuyen bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ tphcm, tuyển bảo vệ bao ăn ở, dịch vụ bảo vệ uy tín hcm, việc làm bảo vệ lương cao, công ty bảo vệ, cty dịch vụ bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ, tuyển bảo vệ bình dương, viec lam bao ve, bao ve, tuyển bảo vệ, cty bao ve, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tuyển bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ uy tín tại hcm, công ty bảo vệ thăng long, cong ty bao ve thang long, dịch vụ bảo vệ thăng long, dich vu bao ve thang long, an ninh, bảo vệ, bao ve, bao ve bo cong an, bảo vệ bộ công an, bảo vệ giá rẻ, báo giá bảo vệ

icon icon