Lợi Ích Khi Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Ngày Tết Nguyên Đán

09/12/2022 Tin Tức
Tại các công ty bảo vệ uy tín đều có chế độ tuyển chọn, sàng lọc khắc khe đối với các nhân viên bảo vệ trông nhà trông dịp Tết. Nhằm tránh trường hợp các ứng viên lợi dụng việc làm bảo vệ thực hiện những hành vi trái pháp luật gây thiệt hại đến mục tiêu bảo vệ và làm ảnh hưởng đến uy tín công ty. 
Hợp đồng thuê bảo vệ ngày Tết tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều có những điều khoản rõ ràng và sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có bất kì sự cố nào xảy ra đối với tài sản, ngôi nhà được bảo vệ theo đúng quy định cam kết trong hợp đồng. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã tìm và thuê bảo vệ trông nhà ngày Tết tại các công ty bảo vệ này.
 
Tết Cuong
 
Dù chi phí thuê bảo vệ trông nhà ngày Tết đắt đỏ nhưng các gia đình có tài sản lớn đều chấp nhận sử dụng hình thức này. Thuê bảo vệ chuyên nghiệp được cung cấp từ các đơn vị công ty dịch vụ bảo vệ họ sẽ an tâm hơn khi vắng nhà. 
Đối với các khu vực nhà ở kém an ninh, thường xuyên xảy ra trộm cướp thì với hình thức này họ hoàn toàn có thể yên tâm vui chơi vì căn nhà được bảo vệ an toàn trong những ngày Tết. 
Tết là thời điểm các cá nhân, công ty có nhu cầu thuê bảo vệ trông nhà tăng cao. Nhiều công ty bảo vệ cũng vì vậy mà tuyển dụng hàng loạt với mức lương cao so với ngày thường. Điều này cũng tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bảo vệ cho các đối tượng có quê xa, có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.
 
LÊ Tet
 
– Khi nhận được yêu cầu thuê bảo vệ từ phía khách hàng công ty bảo vệ sẽ tiến hành khảo sát tại mục tiêu và đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp.
– Tùy theo yêu cầu khách hàng bảo vệ sẽ có trách nhiệm canh giữ bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà.
– Chi phí bảo vệ sẽ dựa vào số tài sản và yêu cầu của khách hàng.
– Một số khách hàng có yêu cầu bảo vệ phải chăm sóc chó mèo, cây cảnh khi chủ vắng nhà.
– Tiến hành kiểm tra mọi thiết bị của toàn bộ ngôi nhà đề phòng cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra.
– Tùy thuộc vào từng khu vực, và yêu cầu công ty bảo vệ sẽ lắp đặt hệ thống camera an ninh để đảm bảo chắc chắn rằng nhân viên bảo vệ đang thực hiện đúng nhiệm vụ được giao. 
Việc thuê dịch vụ bảo vệ vào dịp tết luôn là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất trong xã hội ngày nay. Vừa bảo đảm được tài sản trọn vẹn, vừa có người chăm sóc ngôi nhà khi gia chủ đi vắng. 
Nếu bạn muốn thuê dịch vụ bảo vệ vào dịp tết uy tín, chất lượng để đảm bảo tài sản được giữ an toàn tại sao không tham khảo dịch vụ Bảo vệ Thăng Long của chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp từ căn bản đến chuyên sâu giúp quý khách an tâm về tài sản của mình luôn được bảo đảm an toàn.
 
icon icon