BẢO VỆ VĂN PHÒNG, CÔNG TY

01/04/2022 Dịch Vụ
Thời gian dịch vụ bảo vệ cho văn phòng thông thường chủ yếu là ban ngày. Ban đêm các văn phòng thường đóng cửa sử dụng các trang thiết bị an ninh. Tuy nhiên cũng có một số khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ cho văn phòng cả ban ngày lẫn đêm. Tùy theo nhu cầu của quý vị, công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ. Mọi thời gian, không gian, địa điểm,… cho dịch vụ bảo vệ văn phòng.
 
Aa
 
Theo sự khuyến cáo của chúng tôi ban đêm cũng rất cần dịch vụ bảo vệ cho văn phòng. Bởi vì không có cái gì có thể thay thế được yếu tố con người. Một số khách hàng sử dụng dịch vụ an ninh thiết bị vào ban đêm. Như vậy văn phòng đóng cửa để đó. Tuy nhiên trang thiết bị có thể bị hư hỏng, bị trục trặc do yếu tố thời tiết hoặc do yếu tố về điện năng. Một số tên trộm am hiểu về công nghệ, và các trang thiết bị. Hắn sẽ biết cách khống chế thiết bị để dễ dàng đột nhập vào
Tùy theo thời gian hoạt động mà quý vị có thể thuê dịch vụ bảo vệ làm việc tương ứng. Tốt nhất vẫn là thuê 24/7 để được an tâm. Nhưng nếu chỉ cần sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian văn phòng hoạt động chúng tôi vẫn phục vụ quý vị. Trong trường hợp này, thời gian làm việc của bảo vệ sẽ nhiều hơn khối văn phòng là 02 tiếng. Trong đó có 01 tiếng nghỉ trưa (văn phòng nghỉ trưa nhưng bảo vệ vẫn phải làm việc), và 30 phút đi sớm hơn, 30 phút về muộn hơn so với giờ hoạt động văn phòng.
 
Bv Nhà Hàng Văn Phòng
 
Lấy ví dụ:
  • Thời gian tính lương cho nhân viên văn phòng là 08 tiếng. Buổi sáng bắt đầu từ 8:00 ~ 12:00, buổi chiều bắt đầu từ 13:00 ~ 17:00. Đây cũng chính là thời gian hoạt động của văn phòng quý vị.
  • Vậy thì quý vị phải thuê bảo vệ là 10 tiếng / ngày. Từ 7:30 ~ 17:30.

 

Tại sao lại như vậy?
Quý vị xem chi tiết thời gian làm việc sáng, trưa, chiều của bảo vệ văn phòng thì sẽ rõ. Đó chính là lý do tại sao quý khách hàng phải thuê nhân viên bảo vệ nhiều hơn 2 tiếng theo giờ văn phòng làm việc. 
 
Thời gian buổi sáng của bảo vệ văn phòng:
Buổi sáng, nhân viên bảo vệ cần phải có mặt trước giờ văn phòng mở cửa để làm công tác kiểm tra và chuẩn bị. Bảo vệ cần phải đến sớm hơn để kiểm tra tổng thể xung quanh. Đánh giá tình hình an ninh xem có vấn đề gì hay không? Đồng thời làm những công tác chuẩn bị để đón khối cán bộ nhân viên văn phòng đến văn phòng làm việc. Mà công việc bận rộn đầu tiên của bảo vệ sẽ là chuẩn bị bãi đậu xe. Tiếp nhận các xe máy của các nhân viên văn phòng đến làm việc.
 
Thời gian buổi trưa của bảo vệ văn phòng:
Buổi trưa mặc dù khối nhân viên văn phòng được nghỉ nhưng bảo vệ thì không được nghỉ. Lúc này bảo vệ có thể phải giải quyết cho nhân viên văn phòng lấy xe ra ngoài đi ăn. Sau đó các bạn lại quay về thì bảo vệ lại phải tiếp nhận xe, ghi vé xe và sắp xếp xe máy gọn gàng trong bãi đậu xe. Bảo vệ sẽ tranh thủ ăn trưa tại chỗ. Như vậy trong khoảng thời gian nghỉ trưa của văn phòng nhưng vẫn phải tính và trả phí cho bảo vệ.
 
Thời gian buổi chiều của bảo vệ văn phòng:
Buổi chiều, đúng 17:00 là văn phòng ra về. Vậy thì bảo vệ phải kiểm soát việc lấy xe ra về. Công việc này thường mất khoảng 10-15 phút. Sau khi nhân viên văn phòng ra về hết, bảo vệ phải nán lại cùng với một người có trách nhiệm để kiểm tra tổng thể văn phòng. Kiểm tra và cúp cắt các cầu dao điện, đóng khóa chốt các cửa cổng. Thông thường khoảng thời gian này phải mất 30 phút bao gồm cả thời gian đợi, thu hồi vé xe, kiểm soát văn phòng nhận xe ra về.
 
 
 
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG:
Hotline: 0902 626 455 – 0906 366 455
Mail:cskh.baovethanglong@gmail.com
 
 
 
 

SEO Website – Keyword: bảo vệ tại củ chi, bảo vệ tại hóc môn, bảo vệ tại quận 12, bảo vệ tại tân bình, bảo vệ tại gò vấp, bảo vệ tại quận 3, bảo vệ tại bình dương, bảo vệ tại tây ninh, bảo vệ tại long an, bảo vệ tại an giang, bảo vệ tại kiên giang, việc làm bảo vệ, cty dich vu bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, dich vu bao ve tphcm, tuyển bảo vệ tại tphcm, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm, việc làm bảo vệ tphcm, bảo vệ, cty bảo vệ, cong ty bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm, tuyen bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ tphcm, tuyển bảo vệ bao ăn ở, dịch vụ bảo vệ uy tín hcm, việc làm bảo vệ lương cao, công ty bảo vệ, cty dịch vụ bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ, tuyển bảo vệ bình dương, viec lam bao ve, bao ve, tuyển bảo vệ, cty bao ve, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tuyển bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ uy tín tại hcm, công ty bảo vệ thăng long, cong ty bao ve thang long, dịch vụ bảo vệ thăng long, dich vu bao ve thang long, an ninh, bảo vệ, bao ve, bao ve bo cong an, bảo vệ bộ công an, bảo vệ giá rẻ, báo giá bảo vệ

icon icon