Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Tết Nguyên Đán, Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM

09/12/2022 Tin Tức
Bảo vệ Thăng Long cung cấp bảo vệ ngày tết chuyên nghiệp nhất, giúp quý khách hàng an tâm đón một cái tết an toàn, vui vẻ, bảo mật.
 
Thuê Bảo vệ ngày tết mặc dù có giá khá cao, thường vào tiền triệu một ngày nhưng vẫn “đắt đỏ”. Lý do là:
  • Người người, nhà nhà đổ xô về quê ăn tết, cần người trông coi nhà cửa, bảo vệ sự nguyên vẹn tài sản.
  • Những người nổi tiếng hoặc giàu có cần người tháp tùng đi chúc tết, du xuân.
  • Hàng hóa được chuyển đi nhiều trong ngày tết, cần đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp áp tải đến nơi an toàn.
  • Tết là nơi kẻ xấu hoạt động nhiều nhất, trộm cắp hoành hành, sử dụng bảo vệ ngày tết để đảm bảo tính mạng và tài sản cho bản thân.
  • Các công ty, nhà xưởng, văn phòng sẽ “vườn không nhà trống” vào ngày tết, cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ trông coi.
Tết Cuong
 
Để quý khách hàng đón một cái tết trong an bình, hạnh phúc, Thăng Long mang đến các loại hình dịch vụ bảo vệ ngày tết như:
  • Bảo vệ mục tiêu cố định ngày tết: Bao gồm nhà cửa, sân vườn, biệt thự, đất đai, công ty, văn phòng, quán café, nhà xưởng, kho hàng,…
  • Bảo vệ mục tiêu có nhiều tài sản: Cuối năm con người thường đổ xô mua sắm vàng, bạc, trang sức quý giá hoặc có nhiều giao dịch liên quan đến tài sản. Do vậy bảo vệ tiệm vàng, ngân hàng… ngày tết tại Thăng Long được tăng cường hơn ngày thường.
  • Bảo vệ con người: Tết là thời điểm “lý tưởng” cho các hành động bạo lực, xung đột, và bảo vệ bản thân sẽ bảo vệ an toàn cho quý khách hàng có nhiều người “nhòm ngó”.
  • Áp tải hàng hóa: Nhu cầu vận chuyển các mặt hàng có giá trị về quê hoặc làm quà tặng diễn ra sôi động ngày tết. Dịch vụ áp tải hàng hóa của Thăng Long giúp hàng hóa, quà tặng đến nơi một cách an toàn, nguyên vẹn.
Cu To R
 
Trong rất nhiều cty bảo vệ bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng và có những cam kết khiến bạn hài lòng và an tâm nhất về ngôi nhà của mình. Sự cam kết về mặt pháp lý cũng như chất lượng dịch vụ sẽ hoàn toàn loại bỏ mối lo “nuôi ong tay áo”.
 
Công ty Bảo vệ Thăng Long là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu đang được khách hàng trên cả nước tin tưởng giao phó sự an toàn về tính mạng cũng như tài sản. Với phương châm, luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, làm việc tận tâm và trách nhiệm hầu hết khách hàng tỏ ra cực kỳ hài lòng với những gì mà Bảo vệ Thăng Long mang lại.
 
icon icon