Những Lợi Ích Khi Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp | Bảo Vệ Thăng Long

21/06/2022 Tin Tức
Hiện nay, gần như tất cả các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhằm có được sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho tài sản của mình. Vậy nhưng, không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng trong sự phối hợp giữa công ty và các đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ an ninh. Trong bài viết này của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy những lợi ích mà mình có được khi thuê dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp, thay vì tự thuê những cá nhân, người quen về làm công việc quan trọng này.
 
Bane 1
 
Vì Sao Cần Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp:
So với cá nhân bảo vệ thì để thuê một dịch vụ bảo vệ nhà máy làm việc 24/24 khách hàng phải bỏ ra chi phí cao hơn khoảng 20 – 40% nhưng đa số mọi người vẫn ưu tiên lựa chọn công ty bảo vệ hơn bởi vì thuê nhân viên tại một công ty bảo vệ mang lại nhiều hơn lợi ích.
Cảm giác an tâm: Chúng ta biết rằng sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang lại sự an tâm cho các chủ doanh nghiệp,nhân viên và khách hàng. Khi có công ty bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên sẽ cảm thấy an toàn và tập trung vào công việc, giúp tăng năng suất hiệu quả làm việc, không còn cảm giác lo sợ mà luôn tự tin giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Mặt khác, khách hàng khi đến giao dịch cũng cảm thấy thoải mái và cảm nhận được tính mạng và tài sản của mình được doanh nghiệp quan tâm và bảo đảm an toàn ở mức cao nhất.
Sự ngăn ngừa: Hiểm họa có thể ập đến bất cứ khi nào, con người không thể lường trước được mọi hậu quả.Nhưng với sự có mặt của công ty bảo vệ chuyên nghiệp, kẻ gian sẽ phải suy nghĩ lại mục tiêu tấn công. Khi có bất cứ tình huống nào khả nghi hay có hành vi vi phạm an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phản ứng và ngăn ngừa kịp thời vì họ được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp. Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ tại nơi cần bảo vệ sẽ là một tín hiệu lớn răn đe đối với bọn tội phạm và cho chúng thấy được sự nghiêm túc trong việc đảm bảo an ninh của doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng.
Dịch vụ khách hàng: Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, nhân viên bảo vệ luôn làm việc với thái độ cởi mở, hòa nhã và thân thiện. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng có thể là người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón khách hàng ngày từ xa hoặc giúp đỡ khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay hướng dẫn họ đến đúng nơi và gặp đúng người họ cần trong một doanh nghiệp.Đây là hình ảnh tốt để khách hàng đánh giá doanh nghiệp có tổ chức tốt hay không.
Xử lý vi phạm: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo ở nhiều mức độ khác nhau cho việc xử lý và đối phó bọn tội phạm.Tùy từng trường hợp cụ thể mà xử lý khác nhau: liên hệ công an, bắt giữ nghi phạm, hoặc tùy theo đặc điểm của doanh nghiệp mà có nên trang bị công cụ hỗ trợ hay không, thủ tục xử lý…
Giám sát từ xa: Ngày nay, nghiệp vụ bảo vệ được các công ty bảo vệ đầu tư rất nhiều về chuyên môn và kỹ thuật. Nhân viên bảo vệ không chỉ dành thời gian để tuần tra xung quanh khu vực bảo vệ mà còn có thể theo dõi giám sát từ xa bằng camera, kiểm tra các thông tin, hàng hóa…
 
113
 
Những Lợi Ích Mà Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Mang Lại:
Không mất thêm một khoảng thời gian khá dài để tuyển chọn, đào tạo và thử việc
Không mất thêm nhân sự để chấm công, quản lý hay giám sát..
Phía các công ty bảo vệ có sự phối hợp và liên kết chặt chẽ với công an, chính quyền nên những sự cố khi xảy ra sẽ được giải quyết hiệu quả hơn.
Doanh nghiệp có thể tiếp tục công tác bình thường nếu có sự cố an ninh xâm nhập xảy ra vì đã có nhân viên và công ty bảo vệ chuyên nghiệp xử lý.
Hình ảnh công ty bạn sẽ được đảm bảo với nhân viên được đào tạo từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.
Không mất phí mua sắm trang phục hay phụ kiện đi kèm, văn phòng phẩm, BHXH, BHYT, BHTN, chế độ khen thưởng lễ tết
Không lo lắng và thường xuyên phải tuyển dụng, đào tạo lại vì nhân viên nghỉ việc. Sử dụng công ty bảo vệ chuyên nghiệp, họ luôn đảm bảo cho nhà máy của bạn đầy đủ nhân viên bảo vệnghiệp vụ chuyên nghiệp. Nhà máy của bạn sẽ được bảo vệ 24/24.
Quan trọng nhất, những thiệt hại về người và của phát sinh trong quá trình doanh nghiệp thuê công ty bảo vệ sẽ do phía nhân viên và công ty của họ chi trả, bồi thường theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.
 
 
 
Điện thoại: (028)66 505 929
Hotline: 0902 626 455
Email: cskh.baovethanglong@gmail.com
 

 


SEO Website – Keyword: bảo vệ tại củ chi, bảo vệ tại hóc môn, bảo vệ tại quận 12, bảo vệ tại tân bình, bảo vệ tại gò vấp, bảo vệ tại quận 3, bảo vệ tại bình dương, bảo vệ tại tây ninh, bảo vệ tại long an, bảo vệ tại an giang, bảo vệ tại kiên giang, việc làm bảo vệ, cty dich vu bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, dich vu bao ve tphcm, tuyển bảo vệ tại tphcm, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm, việc làm bảo vệ tphcm, bảo vệ, cty bảo vệ, cong ty bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm, tuyen bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ tphcm, tuyển bảo vệ bao ăn ở, dịch vụ bảo vệ uy tín hcm, việc làm bảo vệ lương cao, công ty bảo vệ, cty dịch vụ bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ, tuyển bảo vệ bình dương, viec lam bao ve, bao ve, tuyển bảo vệ, cty bao ve, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tuyển bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ uy tín tại hcm, công ty bảo vệ thăng long, cong ty bao ve thang long, dịch vụ bảo vệ thăng long, dich vu bao ve thang long, an ninh, bảo vệ, bao ve, bao ve bo cong an, bảo vệ bộ công an, bảo vệ giá rẻ, báo giá bảo vệ

icon icon