Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Tết Nguyên Đán Chuyên Nghiệp | Chi Phí Hợp Lý

09/12/2022 Tin Tức
Ngày nay rất khó có thể tránh khỏi những thành phần xấu trong xã hội còn tồn tại thời đại này. Đừng lo, đã có chúng tôi giúp bạn tránh khỏi những kẻ đang cố muốn “dọn nhà” giúp bạn. Với tình hình an ninh trật tự, các loại tội phạm hoạt động phức tạp như hiện nay thì việc sử dụng các thiết bị an ninh như camera, chuông báo động… là chưa đủ. Vì thế chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự uy tín tại khu vực TPHCM, giúp cả nhà an tâm vui vẻ đi chúc Tết cùng với mọi người.
 
Tết Cuong
 
1./ Nhiệm Vụ Của Dịch Vụ Bảo Vệ Dịp Tết Nguyên Đán:
– Đảm bảo vệ sinh quanh khu vực được phân giao quản lý.
– Bảo đảm cây cảnh trong nhà riêng, khu biệt thự, được tưới nước và chăm sóc hàng ngày, chăm sóc vật nuôi khi chủ gia vắng nhà.
– Phối hợp với các chốt khác luân phiên thay ca canh gác, tuần tra trong và ngoài, cần chú ý thời gian ban đêm, đây là thời gian hoạt động của những kẻ trộm.
Đảm bảo an ninh toàn khuôn viên ngôi nhà, khu vực trong và ngoài biệt thự. Theo dõi, giám sát trực camera 24h/24h, Bảo vệ an toàn tài sản được giao.
– Kiểm soát lượng người và phương tiện ra vào nhà riêng, biệt thự. Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ bên ngoài.
– Hỗ trợ chủ nhà khi gặp các tình huống khẩn cấp. Cảnh giác, không cho phép người lạ vào khi không có sự đồng ý của chủ nhà.
– Kiểm tra giám sát cảnh giác với nhân viên giúp việc, lao công đến dọn vệ sinh từ lúc bước chân vào đến lúc về, tránh tình trạng đồ đạc bị đánh cắp.
– Ghi chép đầy đủ những trường hợp khách ghé thăm để báo lại tình hình cho chủ nhà một cách chi tiết, nhằm cảnh giác với những đối tượng nguy hiểm, giả mạo.
– Báo cáo tình trạng công việc, tình hình khu vực theo ngày, tuần hoặc theo tháng theo yêu cầu của gia chủ.
 
4
 
2./ Chúng Tôi Cam Kết Mang Đến Dịch Vụ Bảo Vệ Tết Tốt Nhất:
– Phục vụ với sự tôn trọng chân thành đối với gia chủ.
– Lập biên bản bàn giao và niêm phong tài sản có giá trị.
– Giúp đỡ khách hàng một số công việc được yêu cầu.
– Báo cáo tình hình an ninh, an toàn điện, phòng cháy theo yêu cầu.
 
Picture62
 
3./ Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Dịp Tết Nguyên Đán:
Bảo vệ Thăng Long xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thông qua quy trình tuyển dụng và đào tạo đồng bộ, quy mô lớn. Đồng thời với mức lương và chế độ đảm bảo, nhân sự ít biến động, nên chi phí vận hành doanh nghiệp của Bảo vệ Thăng Long cực kỳ thấp so với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác.
 
Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một buổi hội thảo với số lượng khách tham dự rất lớn, và rất lo lắng đến vấn đề an ninh cho buổi hội thảo làm sao để mọi thứ diễn ra thật thành công và tốt đẹp? Bạn mong muốn tìm kiếm một công ty uy tín để cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng đội ngũ bảo vệ tốt nhưng với mức chi phí dịch vụ thấp? Bảo vệ Thăng Long chuyên nghiệp là một địa chỉ có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí này của bạn.
 
Sứ Mệnh của Công ty Bảo vệ Thăng Long là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.
 
 
icon icon