Dịch Vụ Bảo Vệ Cửa Hàng Xe Máy – Bảo Vệ Thăng Long

27/08/2022 Tin Tức
Cửa hàng xe máy là nơi nằm ở vị trí trung tâm để khách hàng có thể dễ tìm kiếm đến các cửa hàng xe máy mua bán hay sửa chữa xe máy. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng xe máy như Honda, Yamaha,… đặc điểm chung của những cửa hàng xe máy đó là đều trưng bày những mẫu xe mới ở trước cửa hàng để khách hàng có thể tham khảo kiểu dáng xe mới mà không cần phải vào hẳn bên trong cửa hàng.
Aq
 
Những nhược điểm của hình thức này đó là dễ bị mất cắp, chỉ cần chúng ta lơ là một vài giây thôi là xe có thể không cánh mà bay. Tình hình xã hội ngày nay đang rất phức tạp bởi tội phạm trộm cắp hiện nay đang hoành hành rất nhiều với các thủ đoạn tinh vi chúng chỉ cần một vài thao tác nhỏ thôi là sẽ bẻ khóa được những chiếc xe máy đang bị khóa và ôm chúng chạy đi.    
 
Trước tình hình an ninh phức tạp ở các cửa hàng xe máy như vậy thì việc thuê các dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết để đảm bảo an ninh của cửa hàng, phòng ngừa các tệ nạn trộm cắp đang xảy ra. Nhưng thị trường ngày nay đang có rất nhiều công ty nhỏ lẻ mở dịch vụ bảo vệ với chất lượng chưa được kiểm chứng khi chúng ta thuê những dịch vụ như vậy sẽ gây nguy hiểm đến cửa hàng và tài sản. Biết được những điều đó Thăng Long mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ cửa hàng xe máy với cam kết chất lượng tốt nhất, đội ngũ bảo vệ được đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu, được trang bị đầy đủ những thiết bị hỗ trợ cho nghiệp vụ. Chúng tôi mong muốn góp một phần sức trong công tác bảo đảm an ninh cho cửa hàng của quý khách.
Das
 
– Giúp khách hàng kiểm soát tốt an ninh của cửa hàng xe máy.
– Xử lý nhanh các sự cố phát sinh.
– Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cửa hàng xe máy tránh thất thoát tài sản.
– Tiết kiệm được nhiều chi phí.

» Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng xe máy:
 

Cửa hàng xe máy là nơi trưng bày các các mẫu xe với giá trị cao nên cần phải được trông coi cẩn thận để tránh tình trạng thất thoát tài sản, đồng thời đảm bảo tình hình an ninh trật tự khu vực luôn được đảm bảo.
 
Cửa hàng xe máy cũng là nơi chứa nhiều thiết bị dễ cháy nổ nên cần phải có người tuần tra khu vực để tránh dẫn đến tình trạng chập điện gây cháy nổ ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.
Bv Xe May
 
– Đầu tiên sẽ cùng quản lý cửa hàng đi niêm phong các mặt hàng có giá trị
– Viết báo cáo thống kê các mặt hàng có giá trị rồi đưa cho quản lý cửa hàng kiểm tra và kí kết.
– Viết kế hoạch bảo vệ cụ thể và tiến hành.
– Canh và tuần tra theo ca trực và báo cáo lại.
– Soát người các nhân viên khi ra vào kho của cửa hàng.
– Đảm bảo công tác PCCC kịp thời.
 
 
 

Khi cần thuê bảo vệ hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long

Điện thoại: (028) 66 505 929

Hotline: 0902 626 455 – 0906 366 455

Email: cskh.baovethanglong@gmail.com

Website: www.thanglongsc.vn

icon icon