Dịch Vụ Bảo Vệ Các Ngày Tết Nguyên Đán | Bảo Vệ Thăng Long

08/12/2022 Tin Tức
 
Lý do dịch vụ này gia tăng là bởi thường thì những người sinh sống ở thành phố khi tết đến luôn có mong muốn về quê thăm gia đình, họ hàng, bạn bè hoặc là muốn tranh thủ những ngày nghỉ lễ dài hạn đi du lịch để cân bằng lại cuộc sống. Nhưng họ lại không dám mạo hiểm để lại nhà cửa, tài sản lớn ở nhà và bỏ đi, bởi vậy mọi người đã quyết định tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ để yêu cầu dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết.
 
Tết Cuong
(Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu từ khách hàng)
 
 
Tết là thời gian để những người xa quê có thể trở về tụ họp bên gia đình, thế nên ai cũng muốn dành khoảng thời gian ngắn ngủi trọn vẹn ấy cho những người thương. Tuy nhiên, để toàn tâm toàn ý làm được điều này, đối với những người sở hữu những tài khoản công vụ hay cá nhân lớn họ bắt buộc phải tìm đến sự trợ giúp của đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp.
 
Như trường hợp chị Thúy – một người sở hữu căn biệt thự lớn nằm trên con phố đắt đỏ của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chị tâm sự đã lâu rồi chị chưa có dịp về quê thăm mọi người vào dịp Tết đến, năm nay muốn cùng chồng con trở về. Trước quyết định của mình, để hoàn toàn yên tâm vào những ngày không ở nhà, chị đã tìm tới một cơ quan cung cấp nhân viên bảo vệ trông coi tài sản cá nhân, mặc dù chi phí phải trả cho công ty bảo vệ đó không hề nhỏ.
Trường hợp của chị Thúy không phải hiếm gặp trong những năm trở lại đây, chính từ nhu cầu cấp bách đó mà rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết đã bị “cháy hàng”, đó cũng là lý do vì sao phí thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết không hề thấp. 
 
Picture62
(Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cơ sở kinh doanh, văn phòng, kho hàng)
 
 
Sử dụng dịch vụ bảo vệ trong dịp Tết đã không còn xa lạ nhưng dù có quen hay không thì vẫn nhiều khách hàng cảm thấy việc tăng chi phí dịch vụ này trong quãng thời gian ngắn lên tới một con số không tưởng thì quả thực có chút khó chịu. Nhưng lật lại vấn đề về nhu cầu của người sử dụng, chúng ta phải hiểu rằng tăng phí dịch vụ bảo vệ dịp Tết không có gì quá nghiêm trọng mà nó còn hoàn toàn xứng đáng.
Xứng đáng ở đây là vì sao, vì những người bảo vệ họ đã phải bỏ ra quãng thời gian quý báu nhất, khi mà nhà nhà người người đoàn tụ thì họ vẫn phải miệt mài hoàn thành trách nhiệm của mình. Nhu cầu cá nhân của họ đã phải gác lại một bên để có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Giả sử đặt bạn vào trường hợp tương tự, bạn có đồng ý không?
Vấn đề gì cũng có hai mặt của nó, hãy lên tiếng nếu đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ thực sự tăng mức phí lên đến tận mây xanh, còn trong khả năng của bạn hãy vui vẻ đón nhận. Ngành nghề nào cũng đáng được trân trọng, nếu người khác đã vì bạn tại sao bạn không thử đặt mình vào vị trí của họ để cảm nhận bằng chính trái tim mình.
Còn một phương pháp giúp bạn phải bỏ ra kinh phí hợp lý khi thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết là tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý. Và Bảo vệ Thăng Long cái tên xứng đáng để bạn lựa chọn. 
 
Lh8
(Dịch vụ bảo vệ tuần tra và giám sát từ xa)
 
 
Trước khi ký hợp đồng, Phòng Nghiệp vụ công ty bảo vệ Thăng Long sẽ đến tận hiện trường mục tiêu bảo vệ khảo sát kỹ càng, tìm hiểu tất cả những yếu tố có liên quan. Trách nhiệm của khách hàng là phải cung cấp đầy đủ những dữ liệu có liên quan, thông thường đó là những mối quan hệ, tình hình an ninh trật tự quanh mục tiêu cần bảo vệ, để công ty biết và có kế hoạch bảo vệ tối ưu.
Bảo vệ an toàn cho tài sản của khách hàng trong ngày Tết, chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
Báo cáo hàng ngày theo yêu cầu của khách hàng về mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng chống cháy nổ, tài sản.
Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu có khách đến chơi, hoặc người lạ xuất hiện.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà ngày Tết của Bảo vệ Thăng Long đều trải qua khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường, luôn có đội ngũ nhân viên tuần tra và giám sát 24/24.
Trước khi chính thức bàn giao mục tiêu, Công ty Bảo vệ Thăng Long và khách hàng sẽ kiểm kê tài sản. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng, công ty sẽ bồi hoàn thiệt hại cho khách hàng.
 
 
Hotline: 0902 626 455 – 0906 366 455
Điện thoại: (028) 66 505 929.
icon icon