Dịch Vụ Bảo Vệ Ca Sĩ, Người Nổi Tiếng | Bảo Vệ Thăng Long

08/12/2022 Tin Tức
Ca sĩ là người nổi tiếng được đông đảo quần chúng yêu mến và hâm mộ, vì thế mà không tránh được những trường hợp quá khích dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười, gây ảnh hưởng đến buổi biểu diễn và chương trình đang diễn ra.
 
57
 
Vấn đề an ninh và dịch vụ bảo vệ của các ca sĩ như thế nào để đề phòng những fan quá khích. Khi ca sĩ biểu diễn ở các chương trình ca nhạc, nơi có nhiều khán giả quá khích hoặc phải len lỏi vào đám đông cả ngàn người, làm sao để họ thoát khỏi đám đông một cách an toàn và hài hòa.Việc nghệ sĩ có vệ sĩ riêng là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra suôn sẻ và vui vẻ.
vệ sĩ riêng là điều tất nhiên, những vệ sĩ của “sao” xuất hiện như thế nào, trang phục, cách làm việc, đi đứng ra sao để bảo vệ là vấn đề cần được quan tâm và trao đổi với nhau giữa hai bên.
 
59
 
Để đáp ứng nhu cầu này, Thăng Long có một lực lượng nhân viên thích hợp, chuyên viên phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ và xử lý tốt trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu đi theo bảo vệ cho ca sĩ.
Những nhân viên bảo vệ ca sĩ đều được huấn luyện một cách đặc biệt, chuyên trách cho công tác bảo vệ như: chiều cao, cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc tư cách đạo đức tốt, sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.
 
Với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý, đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cùng lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo một cách đầy đủ do cơ quan Công An giảng dạy tại Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, Thăng Long luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
 
Hotline: 0906 366 455 – 0902 626 455
 
icon icon