CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | BẢO VỆ THĂNG LONG

03/03/2023 Tin Tức
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG được thành lập bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm công tác trong Cục Cảnh Vệ (Bộ Công An) là đơn vị tiên phong đầu tiên ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu đời nhất tại Việt Nam.
 
Bv Thang Long
 
Bảo vệ Thăng Long là nơi quy tụ những nhân tố tâm huyết với nghề, từng làm việc và phục vụ trong ngành Công an, Bộ đội có am hiểu về lĩnh vực an ninh trật tự và bảo vệ chuyên nghiệp. Nhận thức sâu sắc được rằng con người chính là tài sản vô giá nên chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính thống tất cả nhân viên điều có khả năng độc lập làm việc – giao tiếp chuẩn mực – xử lý tốt các tình huống tại mục tiêu và luôn tuân theo luật pháp Việt Nam quy định. Ngoài việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Thăng Long còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên đối với lợi ích của khách hàng cũng như Thăng Long.
 
Chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh hợp lý. Chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho tài sản, tính mạng của Quý khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.
 
Bv Củ Chi.jpg
 
CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI: 

 

 
Hotline: 0902 626 455 – 0906 366 455
Điện thoại: (028)62 707877
icon icon