Chính Sách Bảo Mật Thông Tin | Chính Sách Quy Định Chung

04/03/2022 Thông Báo
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:
 
Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website: www.thanglongsc.vn (sau đây gọi tắt là “chúng tôi”) đặc biệt chú trọng khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
 • Họ và tên.
 • Địa chỉ.
 • Email.
 • Số điện thoại.
 • Chủ đề liên hệ.
 • Nội dung liên hệ.
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
– Gọi điện hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty và người có thẩm quyền tại công ty chúng tôi mới được xem và liên lạc với khách hàng.
Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 • CÔNG TY TNHH BẢO VỆ THĂNG LONG
 • Địa chỉ: 148 Thới An, Quận 12, TPHCM, Việt Nam.
 • Điện thoại: 02862707877.
 • Email: info.thanglongsc@gmail.com.
Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 02862707877 hoặc liên hệ qua email: info.thanglongsc@gmail.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.
Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.
Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sức khỏe, sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:
 • CÔNG TY TNHH BẢO VỆ THĂNG LONG
 • Địa chỉ: 148 Thới An, Quận 12, TPHCM, Việt Nam.
 • Điện thoại: 02862707877.
 • Email: info.thanglongsc@gmail.com.
Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên, Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết. Trả lời cho thành viên về kết quả giải quyết khiếu nại. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.
 
 

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG:
 
Khách hàng thanh toán ngay khi ký kết hợp đồng hoặc tùy theo thỏa thuận của khách hàng với công ty.
Có (02) hai hình thức thanh toán như sau:
 • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng: Áp dụng cho các dịch vụ thường xuyên, có giá trị cao, hoặc khách hàng từ xa, hoặc các hợp đồng đã được ký trước đó. Công ty Thăng Long sẽ xuất đầy đủ các giấy tờ liên quan, và sẽ gửi đến khách hàng qua đường bưu điện hoặc có nhân viên gửi trực tiếp.
 • Thanh toán tại địa chỉ khách hàng: Áp dụng đối với hình thức dịch vụ không thường xuyên, đột xuất hoặc giá trị nhỏ Công ty sẽ cung cấp dịch vụ tận nơi cho khách hàng.
Công ty Thăng Long sẽ thực hiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại địa điểm mà khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ, yêu cầu thực hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Công ty Thăng Long sẽ có các sản phẩm kèm theo cung cấp dịch vụ bảo hành đúng như cam kết trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng.
Công ty Thăng Long vẫn đang áp dụng chính sách đổi trả hàng như đã ký kết trong hợp đồng với khách hàng.
 
 
 
 
 

SEO Website – Keyword: bảo vệ tại củ chi, bảo vệ tại hóc môn, bảo vệ tại quận 12, bảo vệ tại tân bình, bảo vệ tại gò vấp, bảo vệ tại quận 3, bảo vệ tại bình dương, bảo vệ tại tây ninh, bảo vệ tại long an, bảo vệ tại an giang, bảo vệ tại kiên giang, việc làm bảo vệ, cty dich vu bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, dich vu bao ve tphcm, tuyển bảo vệ tại tphcm, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm, việc làm bảo vệ tphcm, bảo vệ, cty bảo vệ, cong ty bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm, tuyen bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ tphcm, tuyển bảo vệ bao ăn ở, dịch vụ bảo vệ uy tín hcm, việc làm bảo vệ lương cao, công ty bảo vệ, cty dịch vụ bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ, tuyển bảo vệ bình dương, viec lam bao ve, bao ve, tuyển bảo vệ, cty bao ve, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tuyển bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ uy tín tại hcm, công ty bảo vệ thăng long, cong ty bao ve thang long, dịch vụ bảo vệ thăng long, dich vu bao ve thang long, an ninh, bảo vệ, bao ve, bao ve bo cong an, bảo vệ bộ công an, bảo vệ giá rẻ, báo giá bảo vệ

icon icon